Giới thiệu về Văn phòng Tư vấn Du lịch Y tế, Thẩm mỹ Hàn Quốc HMK

HMK là viết tắt của Healing Medical Korea, là Công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế kết hợp du lịch tại Hàn Quốc- dưới sự cấp phép của Bộ Y tế- Phúc lợi Hàn Quốc từ năm  1993  . Mặc dù HMK chỉ mới vào Việt Nam 2 năm qua nhưng HMK đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi vì với HMK lấy sự hài lòng thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu hoạt động chính.

Với kinh nghiệm 24 năm thành lập tại Hàn Quốc, HMK có mối liên kết sâu sắc với các  bệnh viện uy tín, nổi tiếng chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực như: Thẩm mỹ, sản khoa, sản nhi, bệnh viện tổng hợp… để cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ y tế an toàn, đẹp, đáng tin cậy, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa có chọn lọc tại Hàn Quốc.

HMK cũng là công ty sản xuất chính chương trình Thay Đổi Cuộc Sống (Changelife) được chiếu trên kênh VTV2 – dựa trên những thành quả đó Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả, dịch vụ sẽ nhận được

  Đến với HMK Quý khách hàng được tư vấn để giảm thiểu tối đa các chi phí, được hưởng các dịch vụ phiên dịch, đưa đón miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ thủ tục làm visa tận tình, chăm sóc hậu phẫu ân cần chu đáo và sẽ có những chuyến du lịch trải nghiệm  thăm quan để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng. 

HMK cam kết  sẽ luôn đồng hành với Quý khách hàng như người thân và sẽ làm hài lòng đối với cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi HMK Việt Nam!

Trụ sở Văn phòng Tư vấn Du lịch Y tế, Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc HMK tại Việt Nam
Số 30, ngõ 68 Trung Kính, P.Yên Hòa, Tp.Hà Nội 
Tel : (024) 7303.6838

Hotline: 0963.039.012-0988.963.360 
E-mail : tuvan.hmk@gmail.com.

 

Trụ sở Văn phòng Tư vấn Du lịch Y tế, Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc HMK tại Việt Nam Seoul - Hàn Quốc

Gang Nam Gu, Gang Nam Daero 132 st. 57-206 ( Non Hyun Dong, SM Bestville) Seoul, Korea

Tel : 02-516-2239

E-mail : hmk_kr@never.com 

Facebook chat