Nâng mũi S Line

    Mũi đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên một khuôn mặt đẹp và cân đối. Tuy nhiên, người Châu Á thường sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi to, cánh mùi bè khiến gương mặt kém thanh thoát và sắc sảo. Ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp tạo hình mũi phục vụ cho nhu cầu làm đẹp khác nhau, trong đó tạo hình mũi S-line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất được phần lớn khách hàng lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về công nghệ tạo hình mũi được xem là tốt nhất thế giới này.

| Tạo hình mũi S-line là gì?

  Nếu các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ giúp nâng cao sống mũi thì trong công nghệ nâng mũi S-line, các bác sĩ còn chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm tạo hình sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Kết quả đạt được là một chiếc mũi không chỉ cao mà còn mềm mại tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

  Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả hai để tạo nét tự nhiên nhất, đồng thời đảm bảo tính an toàn, giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp trọn đời. Ngoài ra, công nghệ Vectra XT 3D sẽ giúp khách hàng còn có thể nhìn thấy trước kết quả chiếc mũi 3D trước khi phẫu thuật để lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

  Phương pháp tạo hình mũi S-line áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, bao gồm những người có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè hoặc hội tụ tất cả các khuyết điểm trên. Những người từng nâng mũi nhưng không thành công hoặc người bị tai nạn khiến mũi bị biến dạng cũng có thể lựa chọn phương pháp này.


Facebook chat