Điều trị nám

Điều trị nám

·         Thống kê của Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ cho thấy, chỉ có 10% phái mạnh có nguy cơ bị nám da. Còn lại thì đây hoàn toàn là vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ và đặc biệt là những người sinh sống ở khu vực: Châu Á, Trung Đông, La Tinh, Mỹ gốc Phi… 

·         Vậy vì sao những người này thường bị Nám ??? 

·         => Những người này thường có làn da sậm màu, tức là có chứa nhiều tế bào tạo màu da melanocytes hơn, đồng nghĩa với việc những tế bào này rất dễ bắt nắng và gây nên việc nám da.

·         Nám da – Những điều cơ bản bạn nên biết

·         Thực ra, có nhiều nguyên nhân khác gây nám hơn là ánh nắng mặt trời có chứa tia UV. Nhưng đây thường là nguyên nhân nổi bật nhất của vấn đề da liễu này. Tiếp đến là do những thay đổi về nội tiết tố, khi mang thai hoặc sử dụng thuốc… và có cả nguyên do từ việc dùng mỹ phẩm không phù hợp.

·         Vậy chúng ta phải làm gì để trị dứt điểm nám? Có rất nhiều thông tin và phương pháp điều trị! 
Tuy nhiên, hiệu quả hoàn toàn vẫn còn gây do dự, vì để trị nám thực sự tận gốc, bạn cần tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt liệu trình điều trị của bác sỹ và sự đáp ứng điều trị đối với từng khách hàng. Chưa kể, giai đoạn chăm sóc da sau điều trị nám, cũng quan trọng không kém.

| Giải pháp trị nám tối ưu

- Tuỳ từng vấn đề về rối loạn sắc tố da, hay là nguyên nhân gây nám mà Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc sẽ trực tiếp soi da, kiểm tra tình trạng da và tư vấn cụ thể.

- Sau đó, khách hàng sẽ được cung cấp lịch trình điều trị đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất, đi kèm giải pháp hạn chế tái phát tối đa. 

- Đặc biệt, Ưu tiên sử dụng công nghệ laser điều trị nám tiên tiến số 1 từ Hàn Quốc và được chứng nhận an toàn bởi FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ , trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da (như nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt OTA…), hiệu quả trong việc loại bỏ và ức chế các tế bào hắc tố melanin, giúp làn da cải thiện đều màu và sáng dần lên. 

- Đồng thời, quá trình trị liệu này còn khác biệt ở chỗ, không hề gây tổn thương da, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể linh hoạt thời gian điều trị. 

- Vừa trị nám, vừa giúp bạn chăm sóc da chuyên sâu bằng cách kết hợp chạy máy điện chuyển ion cung cấp dưỡng chất xuyên sâu, giúp tăng cường tuần hoàn và thẩm thấu, kích thích sản sinh collagen, tái tạo và trả lại bạn làn da nguyên mịn.


Facebook chat