Giới thiệu về chương trình Thay đổi cuộc sống

Thay đổi cuộc sống là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện dành cho các bạn trẻ kém may mắn, không có đia oiều kiện để phẫu thuật cũng như tìm kiếm việc làm, Change Life - Thay đổi cuộc sống được Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất với kênh Raum của Hàn Quốc.Nhưng để có được một chương trình mang tầm ảnh hưởng cũng như quy mô như thế này đến được với mọi người ít ai biết được đằng sau ấy có một nhân vật vô cùng lớn, nhân vật đỡ đầu cho “Changelife - Thay đổi cuộc sống”. Đó là Bà Hong Hee Kyung  - Giám đốc công ty HMK VN.

Công ty HMK VN (Healing Medical Korea - Việt Nam) do Bà Hong Hee Kyung làm Tổng giám đốc chính là cái tên trả lời cho câu hỏi này.

Thương hiệu HMK VN của công ty Gwanggohaja được thành lập và hoạt động như công ty con nhằm cung cấp dịch vụ y tế của Hàn Quốc. Công ty đồng tài trợ sản xuất chương trình Changelife - Thay đổi cuộc sống mùa 1 và mùa 2 trong 2 năm vừa qua. Nơi gắn kết các bệnh viện với các nhân vật chính trong chương trình và đài truyền hình lại với nhau. Nơi chăm sóc, dẫn dắt các bạn nhân vật chính từ vòng xét tuyển, đến khi đặt chân tới Hàn Quốc. Nơi đồng hành cùng các bạn nhân vật bước qua nhưng khó khăn, đau đớn, nước mắt, cùng chia sẻ với các bạn niềm vuinỗi buồn cho đến khi các bạn hoàn toàn bình phục và xinh đẹp trở về.

Phỏng vấn với Bà Hong Hee Kyung - Tổng Giám đốc công ty HMK VN về lý do tại sao lại chọn Việt Nam là quốc gia để tổ chức Changelife - Thay đổi cuộc sống bà cho biết: “ Lịch sử và văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với nhau và cả hai quốc gia cùng trải qua những cuộc nội chiến vào những năm 55-75. Điều đó làm tôi muốn đến đất nước này, khi đến đây nhìn vào những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống do dị tật về ngoại hình, điều đó thúc đẩy tôi gắn kết những dịch vụ- kỹ thuật y tế tiên tiến của Hàn Quốc đến với người Việt Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh đó. Ngoài ra, trước đây khi chiến tranh diễn ra Hàn Quốc đã từng được nhận sự giúp đỡ từ Việt Nam, đó cũng là điều thôi thúc tôi giúp đỡ những con người ở nơi đây”

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình năm nay đã tiếp tục mang cơ hội "thay đổi cuộc sống" đến với 19 bạn trẻ kém may mắn. Trong thời gian 3 tháng sống tại Hàn Quốc, các nhân vật đã được bác sĩ thăm khám trực tiếp và phẫu thuật thay đổi ngoại hình.Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung giữa họ là khát vọng được trở nên đẹp hơn để thay đổi cuộc sống của chính mình. Chính vì niềm khát vọng  đó " Chương trình thay đổi cuộc sống"  đã giúp cho 19 cô gái kém may mắn được thay đổi diện mạo, để họ tự tin vào cuộc sống để thực hiện những ước mơ và những khát vọng bị cản trở bời diện mạo không được may mắn.


Facebook chat