Thẩm mỹ nâng ngực

1- Phân loại chất độn:

- Chất độn hình giọt nước: Với dáng ngực hình giọt nước  thì có thể phù hợp với dáng người cao- gầy, vòng ngực lớn-thấp.và đặc biệt phù hợp với người có khoảng cách từ đầu vú đến rãnh dưới bầu ngực ngắn. Khi đứng sẽ cho dáng ngực giọt nước và tự nhiên, tuy nhiên khi nằm thì sẽ không được tự  nhiên như dáng ngực tròn. Với dáng ngực hình giọt nước sẽ khó hơn nên cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, dày dặn kinh nghiệm.
- Chất độn hình tròn: có dạng hình bán cầu, nên khi nằm sẽ cho dáng ngực tự nhiên. Khi đứng do trọng lực nên chất độn sẽ dồn xuống tạo dáng ngực tự nhiên hơn.

- Nâng ngực sử dụng chất độn Motiva: Tích hợp được tất cả các ưu điểm của dáng ngực tròn và ngực hình giọt nước. Motiva là dạng chất độn được sử dụng nhiều nhất hiện nay và chỉ được sử dụng khi bác sĩ đã được kiểm nghiệm năng lực.Với ngực sử dụng chất độn Motiva sẽ cho cảm giác tự nhiên ngay cả khi đứng hay nằm, khi sờ vào vẫn mềm mại như ngực thật và cảm giác tự nhiên.

2-  Phân theo chất đựng bên trong

-          Chất độn nước muối sinh lý: Trước đây nước muối sinh lý được sử dụng khá nhiều, do dễ điều chỉnh chất độn, tuy nhiên sẽ không được mềm mại như dạng gel.

-          Chất độn dạng Cohesive gel: Được sử dụng phổ biến hiện nay do dạng gel nên độ đàn hồi sẽ tốt hơn, không bị tràn ra ngoài cơ thể giữ được dáng ngực ban đầu. Và đặc biệt, chất độn dạng Cohesive gel mang lại cảm giác thật, hình dáng tự nhiên như ngực thật

         

           3- Phân loại bề mặt chất độn

-           Bề mặt trơn, nhẵn: Phẫu thuật tiến hành dễ dàng hơn, vết mổ không lớn, nên không để lại sẹo. Tuy nhiên, có thể gây ra co rút cơ làm cứng ngực, nên cần phải mát xa nhiều trong thời gian đầu.

-           Bề mặt nhám, không mịn: Qúa trình phẫu thuật khó khăn hơn, tuy nhiên với loại ngực này không cần mát xa vẫn đem lại cảm giác mềm mại. Và đặc biệt, dạng túi nhám sẽ được cố định tại vị trí như mong muốn.


Facebook chat